benner
Bàn ghế sofa văng bọc vải tại thương hiệu nội thất Nhà Việt hiện nay đang là một trong những sản phẩm bán khá chay, với lượng mua và doanh số bán ra đứng đầu trong tổng các sản phẩm hiện nay tại showroom. Dưới đây là các thông tin cụ thể về mẫu sofa văng bọc vài VG 09 mời quý khách cùng tìm hiểu qua.


Ưu điểm vượt trội của sofa văng bọc vải đang bán chạy


Thiết kế ba chỗ ngồi nhỏ gọn phù hợp nhiều căn hộ

Nhìn qua ta cũng biết được thiết kế của mẫu sofa văng bọc vải mã VG 09 này, thiết kế chỉ có 3 chỗ ngồi với tổng chiều dài ghế là 2.35m, và độ rộng ghế là 90cm được bọc với lớp vải bố mịn và thoáng mát. Kết hợp với bộ đệm mềm giúp bộ sofa trở nên điểm nhấn cho căn hộ.

Chi tiết kỹ thuật sofa văng bọc vải VG 09

Kích thước :  - Chiều dài phủ bì ghế  2350mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế    900mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế    900mm
                      - Đôn phụ kích thước      500 * 700


Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   13.800.000 - Vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                   12.500.000 - Vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
      
                1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa văng bọc vải VG 09
Bộ ghế sofa thiết kế theo tiêu chuẩn 3 chỗ ngồi

Kích thước nhỏ phù hợp với căn hộ diện từ tích 8 - 12m vuông

Với kích thước bộ sofa khá nhỏ chỉ có 2,35m dài của ghế thiết kế dạng chỉ 1 băng ghế. Khi kê áp sát vào tường với chiều rộng cũng được hạn chế để tiết kiệm và tăng diện tích sống. Mẫu sofa văng này có thể phủ hợp với 2 diện tích phòng khách từ 8m cho đến 12m vuông nhé.


Sofa văng bọc vải VG 09
Các căn hộ có phòng khách từ 8 - 12m vuông vẫn kê thoải mái

Ghế sofa văng kèm theo đôn rời tiện ích

Hầu hết các thiết kế sofa Nhà Việt đều thiết kế kèm theo một đôn rời, thiết kế kiểu đôn nhỏ rời này mục đích là để ngồi, và kết hợp với sofa để trang trí và làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ sofa văng.


Sofa văng bọc vải VG 09
Bộ sofa còn bỏ xung thêm phần đôn tiện ích

Chân ghế làm bằng thep sơn tính điện chắc khoẻ

Bộ sofa và đôn rời được lắp với toàn bộ hệ thống chân bằng sắt sơn tĩnh điện hình trụ tròn, kích thước cao của chân là 12cm, và đường kính là 3cm vát xuống còn 2cm. Hệ thống chân sofa văng được sơn và phủ lớp tĩnh điện do vậy không lo bị bong tróc, han dỉ hoặc mất màu sơn. Chân sofa này có thể chịu lực được gấp 2 lần so với trọng tải bộ sofa văng hiện có.


Sofa văng bọc vải VG 09
Chân gỗ làm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện

Thay đổi màu sắc theo yêu cầu sở thích riêng

Mỗi không gian là một thiết kế và một gam màu riêng biệt và sofa cũng vậy. Quý khách có thể sử dụng màu nguyên bản góc hoặc sử dụng các màu sắc khác theo yêu cầu riêng. Tại Nhà Việt quý khách có thể sử dụng chọn và thay màu một cách linh động nhất. Chúng tôi có tới 250 bảng màu da khác nhau để khách hàng tự chọn lựa theo sở thích.

Sofa văng bọc vải VG 09
Thay đổi màu sắc theo yêu cầu riêng

Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Quý khách có thể chọn lựa các sản phẩm theo yêu cầu riêng và kích thước riêng. Dưới đây là chi tiết về kích thước sản phẩm tại Nhà Việt. Hi vọng với kích thước này quý khách có thể tự chọn lựa để phù hợp với căn hộ nhất.

Sofa văng bọc vải VG 09
Sơ đò kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Bộ sofa được bọc chất liệu vải nhập khẩu bền chắc


Sở hữu trên mình một thiết kế mới hiện đại, bộ sofa còn được khoác trên mình một một lớp vải bọc cao cấp nhập khẩu, chất liệu vải này được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền là 4 -7 năm sử dụng. Tính chất của vải là mềm, đa màu sắc khác nhau, sợi vải được dệt theo kiểu đan chéo giúp vải chắc và bền sợi hơn.

Nhà Việt cam kết tất cả các bộ bàn ghế sofa của thương hiệu chúng tôi, sản xuất ra đều dựa trên chất liệu vải nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi 0842 099 888 để được đặt hàng và tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại