benner
- Các mẫu ghế sofa văng bọc vải vẫn đánh giá giá cao về thiết kế và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là khâu vệ sinh sofa dễ dàng và thuận tiện hầu như ai cũng có thể tự làm được. Dưới đây là mẫu sofa văng bọc vải cao cấp VG57 mà Nhà Việt sẽ giới thiệu tới quý khách hàng.


Một số thông tin chi tiết về sofa văng bọc vải VG57


Thông tin kích thước sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì  2200mm
                     Chiều sâu phủ bì    900mm
                     Chiều cao phủ bì    850mm
                     Kích thước đôn       500mm * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 12.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                11.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa văng bọc vải VG57
Bộ sofa mới ra mắt tại thương hiệu Nhà Việt

Thiết kế phong cách hiện đại nhỏ gọn

- Bộ sofa văng bọc vải VG57 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động phù hợp với các gia đình trẻ, các thiết kế căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn bộ sofa khá được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa cho phòng khách gia đình.

Sofa văng bọc vải VG57
Thiết kế sofa thiên về du hướng hiện đại, trẻ trung

Bộ sofa có thể tháo phần đệm ngồi và tựa để giặt tẩy

- Để thuận tiện cho công tác vệ sinh và giặt tẩy thì bộ sofa văng bọc vải VG57. Được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế với phần đệm ngồi và tựa lưng có thể tháo rời, tách được lớp vỏ bọc bên ngoài ra giặt tẩy một cách dễ dàng. Ngoài việc giặt tẩy dễ dàng thì việc thay thế, sửa chữa cũng thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Sofa văng bọc vải VG57
Bộ ghế sofa có thể tháo lớp vỏ đệm ngồi, tựa lưng ra giặt tẩy

Ứng dụng cho các không gian phòng khách nhỏ gọn

- Kích thước chiều dài của bộ sofa là 2,2m và chiều sâu là 90cm, thiết kế có kèm đôn tiện ích nhỏ xinh. Bộ sofa có thể kê ở các không gian nhỏ phòng khách hẹp từ 10m vuông trở lên ở các căn hộ chung cư, nhà phố, nhà tập thể cũ diện tích phòng khách hẹp. Quý khách tham khảo nhiều hơn ghế sô pha tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Sofa văng bọc vải VG57
Bộ ghế sofa được ứng dụng kê trong các không gian nhỏ hẹp

Thay đổi màu sắc theo yêu cầu riêng của khách hàng

- Một sản phẩm luôn có một màu chủ đạo duy nhất để làm mẫu giới thiệu. Ngoài màu bản mẫu ra thì quý khách có thể thay đổi màu sắc, chất liệu theo yêu cầu riêng. Tại Nhà Việt chúng tôi có đủ các màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa theo yêu cầu về không gian, sở thích...vvv.

Sofa văng bọc vải VG57
Quý khách có thể thay đổi màu theo yêu cầu tuỳ thích

Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Bản mô phỏng dưới đây là kích thước đa chiều về bộ sofa văng bọc vai VG57. Với kích thước này quý khách có thể thay đổi nếu không phù hợp với diện tích căn hộ, nếu kích thước phù hợp quý khách có thể giữ nguyên kích thước bản tiêu chuẩn.

Sofa văng bọc vải VG57
Kích thước sofa quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu

Nhà Việt xưởng may đo sofa theo yêu cầu chất lượng


- Sofa là một sản phẩm nội thất rời không thể thiếu ở các gia đình ngày nay. Đối với các diện tích lớn quý khách có thể mua hàng có sẵn nếu thấy phù hợp. Còn các gia đình diện tích nhỏ khó mua sẵn mà muốn tìm xưởng may đo theo yêu cầu. Hãy liên hệ với nội thất sofa Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng ngay hôm nay. Nhà Việt xưởng may đo sofa theo yêu cầu cam kết chất lượng, mẫu mã sản phẩm tốt nhất Hà Nội hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại