benner
- Sofa là một món quà trong căn phòng khách và không gian sống của mọi gia đình, không ngừng cải tiến và tìm tòi ứng dụng các sản phẩm mới. Lần này Nhà Việt xin giới thiệu tói quý khách hàng một sản phẩm sofa văng bọc vải thiết kế mới hoàn toàn. Hãy theo chân nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khái quát tổng quan về mẫu sofa văng bọc vải VG62


Thông tin chi tiết về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 2600mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa :  920mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :  870mm
                     Kích thước đôn phụ    :  550mm * 750mm

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 14.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                13.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa văng bọc vải VG62
Mẫu sofa bọc vải mới thiết kế hiện đại

Thiết kế phá cách mang dấu ấn riêng biệt

- Bộ sofa vải VG62 được thiết kế khác hẳn so với các mẫu sofa vải thông thường. Thiết kế theo hệ chân bệt thấm với lớp khung dầy dặn, kết hợp hệ thống đệm cao cấp độ đàn hồi tốt. Chưa biết mẫu sofa còn sử dụng hệ tựa lưng liên mạnh và bo chạy quanh sofa. Thiết kế này giúp sản phẩm phá cách và tạo dấu ấn riêng.

Sofa văng bọc vải VG62
Bộ sofa sử dụng thiết kế riêng cho không gian

Thiết kế không quá lớn phù hợp với mọi không gian

- Quan sát về ảnh 3D và thông tin kích thước tiêu chuẩn. Thì bộ sofa khá nhỏ gọn không quá lớn và đồ sộ có thể phù hợp với mọi không gian diện tích các căn hộ chung cư, nhà phố, nhà liền kề...vvv.

Sofa văng bọc vải VG62
Bộ sofa phù hợp với nhiều không gian căn hộ

Hệ thống khung xương bền bỉ và lớp đệm chống sẹp lún

- Bộ sofa được Nhà Việt sử dụng hệ thống khung làm bằng gỗ sồi đã qua sử dụng, kết hợp với hê lò xo và dây thun cao cấp để đảm bảo chắc chắn. Thêm nữa phần quan trọng nhất là hệ thống đệm với 80% hàm lượng cao su tự nhiên. Giúp hệ thống đệm êm ái, bền và không lo bị sẹp và lún.

Sofa văng bọc vải VG62
Khung xương hệ thống đệm bền theo thời gian

Lớp vải bọc nhập khẩu đa sắc màu

- Lớp vải bọc bên ngoài bộ sofa văng VG62 sử dụng hoàn toàn 100% vải bố nhập khẩu. Chất liệu vải với nhiều tính năng như thoát khi tốt, không độc hại, không mùi, an toàn cho người dùng. Đặc biệt vải không hề nóng vào mùa hè có thể sử dụng quanh năm với 4 mùa khác nhau.

Sofa văng bọc vải VG62
Lớp vải bọc cao cấp nhập khẩu

Sơ đồ phác thảo kích thước

- Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo chi tiết về kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, chiều cao....vvv. Dựa vào thông số kỹ thuật này quý khách hãy tự đo đạc và ước lượng với không gian căn hộ nhà mình. Nếu có sự thay đổi về kích thước hay màu sắc hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn cụ thể.

Sofa văng bọc vải VG62
Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu về nội thất cao cấp


- Trong khi nhu cầu mua sắm nội thất cho ngôi nhà ngày càng nhiều, thẩm mĩ của người sử dụng ngày càng nâng cao, sản phẩm của Nhà Việt vẫn luôn chiếm chọn được sự ưu ái của quý khách hàng. Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới, hướng đến sự hoàn thiện trọn vẹn bậc nhất của trải nghiệm sống. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại các showroom Nhà Việt, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình bộ sofa hiện đại cho phòng khách nhà mình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại