benner
Các thiết kế bàn ghế sofa văng bọc da cho nhà diện tích nhỏ hoặc phòng khách hẹp, hiện nay đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều khách hàng sống ở chung cư. Vì diện tích căn hộ của họ đang sở hữu có diện tích eo hẹp không thể sử dụng các mẫu sofa to ngoại cỡ.


Với không gian nhà nhỏ sofa văng luôn là giải pháp


Với thiết kế kiểu dáng thon gọn thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung, cùng với đo là chất liệu da bọc bên ngoài khá bền theo thời gian. Mẫu sofa văng V46 mới được ra mắt tháng 9 vừa qua nhưng được khá nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ sản phẩm thương hiệu.

Thông tin kích thước bộ sofa văng chung cư V46

Thông tin    - Chiều dài phủ bì ghế     2500mm
                    - Chiều sâu phủ bì ghế    1000mm
                    - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                    - Chiều cao ngồi ghế         410mm
                    - Đôn to kích thước           700 * 500 * 410


Giá bán bộ sofa văng và chất liệu da bọc

Giá bán : 14.500.000 - Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản
               
13.500.000 - Chất liệu da công nghiệp Malaysia
                  1.600.000
- Giá bán lẻ đôn khi mua thêm


Sofa văng chung cư V46
Mẫu ghế thiết kế mang lại sự tiện tích cho căn hộ

Sử dung chất liệu da nhập khẩu Malaysia gam màu xanh

Trong những năm gần đây thì các dòng sofa gam màu xanh có sự tìm kiếm vượt trội, đặc biệt là các gia đình vợ chồng trẻ mới ra ở riêng. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu Nhà Việt sử dụng chất liệu da công nghiệp Malaysia với gam màu xanh để bọc cho bộ sofa V46. Với một sự thu hút cực kì ấn tượng nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Sofa văng chung cư V46
Mẫu ghế sử dụng gam màu chính là màu xanh thuộc dòng da công nghiệp Malaysia

Thiết kế được trang bị thêm hệ thống tựa đầu 5 cấp độ

Với cách thiết kế 3 người ngồi riêng biệt và được trang bị thêm 3 phụ kiện tựa đầu 5 cấp độ, có thể nâng hạ tuỳ ý theo mức và tư thế ngồi. Qua đó giúp người sử dụng có thể nâng hạ và thay đổi tư thế ngồi tuỳ ý cũng như sở thích và nhu cầu sử dụng. Với tổng chiều dài 2.5m phủ bì mẫu ghế có thể kê vửa không gian từ 12m vuông trở lên quý khách muốn xem nhiều hơn các mẫu sofa tại đây.

Sofa văng chung cư V46
Trang bị nhiều tiện ích giúp bộ sofa tôn lên giá trị sản phẩm

Sơ đồ kích thước phác thảo theo tiêu chuẩn

Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt nghiên cứu khá kỹ lưỡng về chiều dài và bản rộng, để khi đưa ra sản xuất đại trà đáp ứng các tiêu chuẩn về phom dáng và chỗ ngồi thoải mái nhất cho người tiêu dùng. Dưới đây là các thông tin cần nắm khi mua bộ sofa V46 để đảm bảo phù hợp với diện tích căn phòng của bạn nhé.

Sofa văng chung cư V46
Kích thước sofa được phác thảo đầy đủ theo tiêu chuẩn

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa văng bọc da uy tín


Nhà Việt là địa chỉ có nhiều khách hàng đặt và cọn mua sofa văng bọc da cao cấp tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời cũng là đơn vị có nhiều khách hàng ruột nhất, từ những mẫu cũ trước đây đến bây giờ các mẫu sofa văng mới ra đều được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Hãy đến với Nhà Việt để trải nghiệm những sản phẩm bàn ghế sofa mới nhất có mặt tại shworoom nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại