benner
Bộ sofa văng chung cư VG-364 là một bộ sofa thiết kế sinh ra cho các căn hộ nhỏ, diện tích phòng khách khiêm tốn và hẹp. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn hiện đại và công năng với chất liệu da bọc bền bỉ theo thời gian. Bộ sofa văng chung cư VG-364 là một lựa chọn không sai lầm với các căn hộ chung cư hiện nay.

Một số điều cần biết khi mua sofa văng chung cư VG-364


Kích thước sofa văng chung cư VG-364 thuộc kích thước nhỏ

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế   2650mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế  1070mm
                     - Chiều cao phủ bì gh     960mm
                     - Chiều cao ngồi ghế      400mm - 420mm
                    -  Đôn to kích thước        950mm * 600mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán : 15.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                14.400.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.900.000 - Gián bán đôn phụ bên ngoài

Sofa văng chung cư VG364
Bộ sofa góc sinh ra giành cho các căn hộ chung cư nhỏ

Những ưu điểm nổi bật của sofa văng chung cư VG-364

Thiết kế nhỏ gọn phong cách phù hợp với nhiều không gian

Sofa văng chung cư VG-364 với phong cách thiết kế hiện đại nhỏ gọn, thiết kế chỉ là một băng ghế dài với tổng diện tích là 2,62m giành cho 3 người ngồi thoải mái. Các đường nét trên bộ sofa văng chung cư VG364 được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ tên từng góc cạnh.

Sự hài hoà về màu sắc và thiết kế bộ sofa mang lại vể đẹp và ấn tượng, cho dù bạn có nhìn ở góc nào đi chăng nữa bộ sofa vẫn có một sự lôi cuốn nhất định. Trên bộ sofa còn may các đường chỉ nổi và các mũi rút lõm cực kì tinh tế và bắt mắt.

Sofa văng chung cư VG364
Ghế sofa thiết kế phong cách hiện đại và nhỏ gọn

Trang bị hệ thống tựa đầu tiện ích hai chiều

Ghế sofa văng chung cư VG-364 còn trang bị hệ thống 3 tựa đầu gồm 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ. Đây là một dạng phụ kiện tựa đầu soay tròn dùng tay người để nâng hoặc hạ, không sử dụng động cơ nên khá bền theo thời gian.
Sofa văng chung cư VG364
Trang bị hệ thống 3 phụ kiện nâng hạ hai chiều và 5 cấp độ khác nhau

Chất liệu da được nhập khẩu từ toàn bộ

Phần chất liệu da chính là phần thể hiện chất lượng, độ bền bỉ, và đẳng cấp của bộ sofa chung cư VG-364. Toàn bộ chất liệu da nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất da công nghiệp, công nghệ thuộc da thật lâu năm trên thị trường như : Ý, Đức, Malaysia, Nhật Bản...vv và nhiều nên công nghiệp da khác nữa. Da được bảo hành tại Nhà Việt là 2 năm và tuổi thọ là 8 - 12 năm sử dụng tuỳ vào điều kiện.

Sofa văng chung cư VG364
Chất liệu da nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thuộc da lâu năm

Sơ đồ phác hoạ về kích thước sofa văng chung cư VG-364

Theo như sơ đồ kích thước sofa văng chung cư VG-364 có tổng chiều dài 2,62m chiều sâu là 1.07m, chiều cao ngồi 40cm. Dựa vào thông số chiều dài thì bộ sofa có thể kê ở các căn phòng khách diện tích từ 12 - 15m vuông, hoặc các diện tích nhỏ và to hơn một chút đều được.

Sofa văng chung cư VG364
Một số kích thước cơ bản của bộ sofa chung cư VG-364

Bảo quản và chăm sóc khi dùng bộ sofa chung cư VG-364


Trong quá trình sử dụng bàn ghế sô pha chắc chắn là không tránh khỏi bị bán bẩn. Vậy khi bị bán bẩn nên làm gì ?. Trong khi dùng ghế quý khách cần thường xuyên lau chùi vệ sinh bộ sofa bằng khăn sạch, hoá chất chuyên tẩy rửa cho sofa da.

Bảo quản sofa không để nơi có ánh nắng chiếu trực diện, không để nơi có nhiều hơi ẩm, nơi có khả năng nước bay vào bộ sofa. Không sử dụng ngồi quá tải, kéo lê và đập mạnh hoặc các tác động hay sử dụng hoá chất không phù hợp.

Trên đây là một số thông tin cũng như cách bảo quản sử dụng sofa văng chung cư VG-364. Huy vọng qua bài này quý khách có thể tự chọn được cho mình bộ sofa ưng ý nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại