benner
Bộ sofa văng da cao cấp với những đường nét thiết kế dứt khoát mạnh mẽ, cùng với phong cách hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư hiện nay. Bộ bàn ghế sofa văng da này đã chinh phục mọi không gian sống, mọi khách hàng khi chiêm ngưỡng sản phẩm tại showroom.

Mẫu sofa văng thiết kế giành cho các căn hộ chung cư


Với thiết kế phần tay hai lớp khá to và bề thế, cùng với đó là phần hệ thống khung xương làm bằng gỗ tự nhiên. Được bọc và phủ lớp da cao cấp hạng sang dầy tới 1,1mm, được bảo hành lâu năm nhất tại thương hiệu Nhà Việt. Dưới đây là một số thông tin về kích thước, màu sắc, và giá thành của bộ sofa văng.

Thông tin chi tiết về kích thước bộ sofa văng da mã 361

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa  2400mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế            900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế            920mm
                     Kích thước đôn phụ              550mm * 800mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán : 14.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                13.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán của ghế sofa đôn

Sofa văng da Malaysia mã 361
Bộ bàn ghế sofa văng da hiện đại cao cấp và phong cách

Sử dụng thêm đôn tiện ích để ghép với ghế chính khi cần thiết

Đối với các thiết kế bàn ghế sofa văng luôn luôn kèm theo một đôn phụ đi cùng. Đôn phụ đi cùng này có thể ghép nối với ghế sofa văng chính tạo thành một bộ bàn ghế sa lông dạng góc hoàn chỉnh, hoặc cần thiết tách ra để gác chân hoặc là chỗ ngồi khi gia đình có đông người. Trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng đôn tiện ích làm bàn trà luôn khá linh động.

Sofa văng da Malaysia mã 361
Sử dụng đôn tiện ích tạo sự tiện dụng trong bố trí bộ sofa

Chất liệu bọc là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Với một gam màu nâu đen sử dụng hệ chất liệu nhập khẩu từ Malaysia. Bộ sofa được nhiều khách hàng đánh giá cực cao về chất lượng, sự co dãn và thẩm mỹ. Ngoài ra chất liệu da công nghiệp Malaysia còn được đánh giá cao về độ bền màu, khả năng thích nghi với mọi khí hậu tịa Việt Nam.

Sofa văng da Malaysia mã 361
Chất liệu da công nghiệp cao cấp phù hợp với nhiều loại khí hậu

Hệ thống chân inox chắc chắn và không lo han dỉ

Bộ sofa văng da phòng khách mã 361 không sử dụng chân inox đơn thôn thường. Toàn bộ hệ thống chân bộ sofa sử dụng là chân inox chữ U bản to, độ dầy cao khả năng chịu lực và chống han dỉ cực tốt. Hệ thống chân này Nhà Việt gia công một cách tỉ mỉ từ các thanh inox 304 xước mờ, bền mềm dẻo và cứng.

Sofa văng da Malaysia mã 361
Hệ thống chân inox chữ U chắc khoẻ không lo han dỉ

Kích thước nhỏ giải pháp tiết kiệm diện tích nhà

Với kích thước chiều dài không quá lớn và chiều sâu ở mức tiêu chuẩn. Bộ sofa không chiếm quá nhiều diện tích trong căn hộ phòng khách. Đây là một thiết kế một mẫu sofa mới và cũng là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ.

Sofa văng da Malaysia mã 361
Thiết kế với kích thước nhỏ không quá lớn

Nhà Việt tư vẫn cung cấp giải pháp cho không gian phòng khách nhỏ


Thương hiệu Nhà Việt không chỉ bán hàng mà chúng tôi còn cung cấp, tư vẫn các giải pháp về sofa cho từng không gian. Giúp khách hàng có những sự chọn lựa về sản phẩm bàn ghế sofa văng da các mẫu bàn trà và các vật dụng khác phù hợp với căn phòng khách của mình.

Hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn tốt nhất về các giải pháp, các sản phẩm và cung các đặt hàng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại