benner
- Nếu những ai đang sở hữu một căn hộ với diện tích khiêm tốn về phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và không gian đi lại trong căn hộ. Thì hãy nghĩ đến những giải pháp, các đồ nội thất tiện ích và kích thước nhỏ gọn. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một mẫu sofa băng hai chỗ với kích thước 2m, rộng 85cm giành cho các không gian nhỏ hẹp.

Tìm hiểu chi tiết về sofa băng hai chỗ VG61


Thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2000mm
                     Chiều sâu phủ bì :   850mm
                     Chiều cao phủ bì :   850mm
                    
Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 12.000.000 - Da công nghiệp Italia
                10.500.000 - Da công nghiệp Malaysia

Sofa văng hai chỗ VG61
Bộ ghế băng hai chỗ chiều dài 2m

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng kê ở nhiều không gian khác nhau

- Với chiều dài cơ sở là 2,0m dài, thiết kế với 2 chỗ ngồi tiêu chuẩn. Bộ sofa rất dễ dàng kê ở nhiều vị trí lớn nhỏ, các không gian chật hẹp khác nhau trong phòng khách, phòng ngủ, phòng thư giãn, phòng thay đồ...vvv. Với diện tích nhỏ quý khách hãy tham khảo ngay mẫu sofa này để có sự chọn lựa cho gia đình.

Sofa văng hai chỗ VG61
Kích thước nhỏ gọn dễ dàng kê ở nhiều vị trí

Hệ thống đệm rời, tựa rời có thể tháo giặt được

- Thiết kế mẫu sofa băng hai chỗ ngồi VG61 sử dụng phần đệm ngồi rời, tựa lưng cũng rời và có khoá để tháo ra được. Thiết kế rời như vậy mục đích để vệ sinh khi bị bẩn, thay thế hay sửa chữa khi bị hỏng hóc, giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Sofa văng hai chỗ VG61
Hệ thống đệm và tựa lưng có thể tháo ra được về thay thế

Chất liệu da công nghiệp cao cấp với nhiều tính năng

- Lớp da bọc bên ngoài là da công nghiệp Italia với nhiều tính năng như : Chống cháy lan, chống chầy và xước mức độ cao, chống thấm, kháng khuẩn, chống bám mọi vết bẩn kết cả mực bút bi...vvv. Dòng da vi sợi cao cấp được Nhà Việt ứng dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sản phẩm ngày càng cao hơn, mang nhiều trải nghiệm nhất cho khách hàng.

Sofa văng hai chỗ VG61
Lớp da công nghiệp cao cấp bền và tốt nhất hiện nay

Gam màu vàng da bò không sợi lỗi mốt

- Gam màu chính của bộ sofa băng hai chỗ VG61 là : Gam màu vàng bò, đây là một gam màu thời thượng, đẳng cấp, nổi bật và không bao giờ sợi lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng. Đồng thời gam màu vàng bò là màu của sự quý tộc, màu thể hiện đẳng cấp, tính cách, mục đích và ý nghĩa của gia chủ. Thân mời quý khách hãy tham khảo các thiết kế bàn ghế sofa mới nhất tại công ty chúng tôi để có sự chọn lựa.

Sofa văng hai chỗ VG61
Màu vàng bò gam màu thể hiện sự quý tộc, cao quý

Ảnh phác thảo kích thước chi tiết bộ sofa

- Bộ sofa băng hai chỗ VG61 được Nhà Việt phác thảo qua ảnh như sau : Chiều dài 2m, chiều sâu 85cm, chiều cao 85cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn và tính phủ bì, từ kích thước này quý khách có thể thay đổi cho phù hợp diện tích nhà nếu có nhu cầu.

Sofa văng hai chỗ VG61
Sơ đồ ảnh kích thước bộ sofa

Sofa băng Nhà Việt giải quyết mọi không gian sống


- Hãy đến với nội thất sofa Nhà Việt để được trải nghiệm các mẫu sofa văng bọc da hoặc bọc vải. Chiêm ngưỡng các thiết kế mới nhất, độc đáo nhất theo xu hướng thị trường. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn và dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc, chất liệu. Nhà Việt tin chắc sẽ làm hai lòng toàn bộ quý khách hàng gần xa.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại