benner

Mẫu sofa văng theo phong cách hiện đại và trẻ trung phù hợp với các gia đình trẻ, với gam màu ghi làm tôn lên vẻ đẹp của bộ sofa cùng với đó là thiết kế tay ghế hơi vát lên, và có hướng ngả ra ngoài thiết kế một tấm đệm liền mang lại nhiều chỗ ngồi và nhìn khá bắt mắt hơn.


Thiết kế kiểu dáng hiện đại và phong cách đơn giản


Vẫn đề đau đầu nhất của các gia đình sống ở căn hộ là quỹ phòng khách hẹp, việc bài trí sofa và vật dụng nội thất rất khó khăn, phải suy xét kỹ lưỡng về phong cách và kích thước thật cẩn thận. Chính vì lý do đó thì mẫu sofa văng màu ghi VG-20 là một sản phẩm điển hình trong thiết kế hoàn hảo này.


Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng màu ghi VG-20

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  2400mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao ngồi ghế       400mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán   :   10.800.000   - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                      9.600.000   - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 305
Thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu vải màu ghi sang trọng

Thiết kế công năng tháo rời để tiện vệ sinh

Khác với các thiết kế sofa bọc da được làm liền hoặc giả rời, thì sofa văng bọc vải lại thiết kế công năng hơn. Các phần như đệm và tựa của bộ sofa được tháo tách rời có may khoá và kéo để khách hàng có thể tự tháo, giặt và làm vệ sinh khi cần thiết.

Sofa văng mã 305
Thiết kế công năng các phần tựa lưng có thể tháo rời

Ngoài ra việc thiết kế bọc tách rời cũng giúp bộ sofa thay thế lớp vỏ dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc di chuyển và tháo lắp ở khi cần thiết.

Lớp vải bọc được nhập khẩu từ Châu Âu

Để tăng chất lượng cho sản phẩm, công ty nội thất Nhà Việt đã chọn lọc các chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cụ thể mẫu sofa văng màu ghi VG-20 được bọc và sử dụng chất liệu vải từ bỉ, một đất nước có nền công nghiệp dệt và cung cấp vải công nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Sofa văng mã 305
Vải nhập từ châu âu đảm bao 100% chất lượng

Sofa văng mã 305
Bộ sofa thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp hầu hết các không gian phòng khách

Chân inox nhập khẩu chống han dỉ

Để tạo ra điểm nhấn thì phần chân sofa được sử dụng là chân inox cao 13cm tạo độ thông thoáng, ngoài ra chân inox được nhập khẩu chất lượng cao do đó không hề han dỉ. Quý khách được bảo hành chân tới 12 năm trong quá trình sử dụng.


Bộ sofa văng được bọc chất liệu vải và sản xuất tại Nhà Việt


Công ty Nhà Việt được thành lập lâu năm và đã có uy tín trên thị trường sofa. Chúng tôi cung cấp đồng thời các dòng sofa da và sofa vải nỉ, ngoài các dòng sofa có sẵn trên cửa hàng và shwroom thì chúng tôi còn đóng mới sofa theo yêu cầu riêng.

Hiện nay mẫu ghế sofa này được sản xuất trực tiếp bởi Nhà Việt, nguyên liệu bọc chính là vải nhập khẩu cao cấp, chất liệu vải có độ mềm mịn, chống bạc màu và sờn vải. Tuổi thọ của trung bình của vải từ 5 - 8 năm sử dụng. Và được Nhà Việt bảo hành lến tới 3 năm giành cho chất liệu vải cao cấp này.

Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại