benner
Ngày nay, nhờ những công nghệ sản xuất và chế tạo ra những chất liệu da cao cấp hạng sang, có chất lượng tốt bền và đẹp có thể thay thế chất liệu da thật. Các bộ sofa văng phòng khách bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp là một ví dụ minh chứng về chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết về sofa văng phòng khách thiết kế phong cách Y Minoti VG363.

Bộ sofa văng phòng khách Minoti VG363 thiết kế phong cách Ý


Bộ bàn ghế sofa văng phòng khách Minoti VG36 là một trong những sản phẩm ghế sofa cao cấp hiện nay. Hiện nay bộ sofa văng đang có số lượng người tìm kiến nhiều nhất tại thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt.

Xem thông tin chi tiết kích thước sofa văng VG363

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế văng   2800mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế            1050mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế              850mm
                     - Chiều cao ngồi ghế                 400mm
                    -  Đôn to kích thước                   600mm * 800mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa văng

Giá bán : 16.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Khuyến mại đi kèm bộ sofa da bao gồm

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu cùng sofa

Sofa văng phòng khách Minoti VG363
Mẫu bàn ghế sofa với chiều dài 2,8m và chia 4 chỗ ngồi

Ưu điểm của chất liệu da công nghiệp cao cấp

Da công nghiệp cao cấp là da công nghiệp nhưng chất lượng thì gần ngang bằng với da thật. Cấu tạo của công nghiệp cao cấp khác hơn rất nhiều với nhiều dòng da khác. Chúng được áp dụng công nghệ dệt xuyên kim mô phỏng cấu trúc 3D giống của da thật.

Sofa văng phòng khách Minoti VG363
Sử dụng da công nghiệp hạng sang để bọc bộ sofa

Cấu trúc của chúng bao gồm kết hợp 3 loại nguyên liệu chính có tên gọi "sea-island" như xơ polieste, xơ poliamit và nhựa PU. Nhờ áp dụng công nghệ dệt xuyên kim 3D mô phỏng nên những sản phẩm da công nghiệp gần giống da thật nhất và có nhiều ưu điểm vượt qua cả da thú tự nhiên.
 
Bộ sofa thích hợp với không gian phòng khách bao nhiêu mét vuông ?

Quan sát về thiết kế và kiểu dáng thì bộ sofa văng da VG363 với thân hình không quá lớn, kích thước chiều dài vừa phải và thiết kế số lượng chỉ đủ 4 chỗ ngồi. Theo như kinh nghiệm của các kiến trúc sư Nhà Việt thì. Bộ sofa văng da VG363 này phù hợp với diện tích phòng khách từ 15m vuông, ngoài ra phòng khách to vẫn kê được nhưng phòng khách nhỏ dưới 10m vuông không nên mua nhé.

Sofa văng phòng khách Minoti VG363
Bộ sofa được ước tính sẽ kê vừa phòng khách 15m vuông

Bộ sofa mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm khác

Ngoài những ưu thế về chất lượng kích thước và màu sắc. Thì bộ sô pha có còn thiết kế mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm như : Thiết kế tay ghế và lưng ghế to và cao như nhau thuộc dòng thiết kế bệt giúp bộ sofa trông khẻo hơn, sang hơn và thoáng hơn.

Sofa văng phòng khách Minoti VG363
Bộ sofa mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng

Thiết kế lớp đệm cứng vừa không quá lún khi nằm khá thoải mái, không gây đau lưng hay mỏi khi nằm trên sofa quá lâu. Thiết kế kèm công năng như phần tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều giúp bộ sofa điều chỉnh được độ cao thấp của tựa lưng.

Một số chi tiết về kích thước cụ thế mô phỏng như sau


Bộ sofa có tổng chiều dài của ghế là 2,8m dài và chiều sâu là 1.05m. Trong đó các thông số như cao tựa, cao ngồi và rộng lòng ngồi cũng được Nhà Việt phác thảo rất chi tiết. Quý khách có thể thay đổi kích thước nếu có nhu cầu cho vừa vặn với căn phòng.

Sofa văng phòng khách Minoti VG363
Sơ đồ kích thước bộ ghế sofa theo tiêu chuẩn
 

Bộ sofa văng da VG363 là sản phẩm đang bán chạy tại Nhà Việt


Bộ sofa văng da phòng khách VG363 là sản phẩm với kiểu dáng phong phú, thiết kế tinh tế, cấu tạo sofa khung làm bằng gỗ tự nhiên, đệm ngồi cao su 80%, da bọc cao cấp hạng sang. Ngoài ra những thanh nối được sử dụng mộng kết hợp với đinh, thêm nữa là chân ghế được sử dụng loại chân inox cao cấp. Bộ sofa thích hợp trang trí trong phòng khách nhỏ chung cư cao cấp, nhà phố. Bởi những tính năng ưu việt trên sofa được nhiều khách hàng tin yêu.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khách hàng phù hợp với không gian cần trang trí, lắp đặt nên siêu thị ghế sofa Nhà Việt đặt hàng, thiết kế theo nhu cầu, không gian của khách hàng. Đặc biệt miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Với phương châm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần sử dụng sofa văng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại