benner
Với nhà nhỏ tiêu chí chọn sofa đầu tiên là phải nhỏ gọn và kích thước phải phù hợp, không cần cầu kỳ quá và bề thế quá. Nhưng với mẫu sofa văng phòng khách nhỏ VG36 này bạn phải choáng ngợp trước vẻ đẹp, và phong cách hiện đại của nó với chiều dài chỉ có 1,8m nhưng nó mang đầy đủ các tiện ích mà bạn cần.

Sofa văng đã nhỏ xinh lại còn đầy tiện ích


Sở hữu trên mình một thiết kế với hệ thống chân chân sofa cao dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Hệ thống tựa lưng thông minh cao và có thể tháo rời khi cần thiết, Cùng với đó là đôn tiện ích di động giúp bạn sắp sép linh hoạt hơn một bộ sofa tuy nhỏ nhưng đầy công năng.

Thông tin kích thước bộ sofa văng VG36

Kích thước - Chiều dài phủ bì ghế  1800mm
                   - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Giá bán của bộ sofa văng và chất liệu da bọc

Giá  bán : 12.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 11.000.000
- Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa văng phòng khách nhỏ VG36
Sofa văng với hai chỗ ngồi mang tiện ích cho cả hai

Thiết kế nhỏ gọn với chỗ ngồi rộng rãi

Đây có thể là một thiết kế giành cho mọi không gian diện tích khác nhau như : Phòng chờ hoặc phòng sảnh căn hộ. Nhưng cũng có thể để trong phòng khách được, bởi có những không gian nhỏ và lượng chỗ ngồi ít khách hàng họ chỉ cần 1 băng ghế với hai chỗ ngồi giống mẫu VG36 là được.

Sofa văng phòng khách nhỏ VG36
Phần đệm ngồi được chia các ô mũi rút tạo sự khác biệt

Phần đệm liền 1 tấm dầy dặn


Hệ thống đệm được sử dụng dày tới 20cm và khá dầy dặn, với việc sử dụng đệm liền 1 tấm giúp bộ sofa khi ngồi không bị chia cách ra, đồng thời chi đi được các điểm khuyết và hạn chế bụi rơi vào khe ghế. Việc sử dụng đệm liền cũng tạo ra một những điểm nhấn bằng việc chia cắt may hình ô vuông khá đẹp mắt. Xem thông tin chi tiết nhiề hơn về
các mẫu ghế sofa tại đây.

Sofa văng phòng khách nhỏ VG36
Phần đệm liền giúp sofa sang, đẹp, bắt mắt hơn

Bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu bền đẹp

Bộ sofa được sử dụng bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, đây là dòng da có độ bền cao, độ bền màu và khả năng chống bai màu, cùng với đó là khả năng chịu lực 4 chiều, Ngoài ra chất liệu da còn có khả năng kháng khuẩn, khả năng chống thẫm nước do đó được nhiều người sử dụng nhất.

Sofa văng phòng khách nhỏ VG36
Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản bền màu với thời gian

Sơ đồ kích thước bộ sofa văng da VG36

Bộ sofa có các thông số cần nhớ như chiều dài tổng thể 1,8m dài, chiều sâu phủ bì là 85cm và chiều cao phủ bì là 85cm. Từ cách kích thước này quý khách có thể quy đổi hoặc đặt kích thước lại cho phù hợp với căn hộ khi đặt hàng tại Nhà Việt.

Sofa văng phòng khách nhỏ VG36
Kích thước bộ sofa văng theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Đệm mút xịn không lo bị sẹp lún và đàn hồi tốt

Việc sử dụng đệm mút xịn của vạn thành với lượng cao su lên tới 80% cao su tự nhiên, giúp bộ đệm ngồi có sự đàn hồi tốt nhất , ngoài ra đệm còn có độ dày lên tới 20cm để tạo ra độ đàn hồi và độ nảy giúp khách hàng có những phút thư giãn bên gia đình tốt nhất.

Lý do tại sao nhiều khách hàng thích sofa văng Nhà Việt


Nói làm sao đây nhỉ ? Nếu bạn được tham quan showroom nội thất Nhà Việt hoặc, đã từng tham khảo các mẫu sô pha văng trên website thì bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn về phong cách, và cách thiết kế, cũng như việc bố chế phối màu bố cục sofa rất phù hợp với xu thế. Chính về điểm đó nó đã làm thay đổi diện mạo của thương hiệu, và làm khách hàng ngày càng thích thú với sản phẩm sofa của công ty.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại