benner
- Ghế sofa nỉ kích thước nhỏ luôn là sự chọn lựa cho các khách hàng trẻ, khách hàng sống ở các căn hộ chung cư với diện tích không quá rộng. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu mẫu bàn ghế sofa nỉ 3 chỗ ngồi kích thước dài 2,4m phù hợp với các gia đình nhỏ, diện tích phòng khách hẹp. Cùng tìm hiểu chi tiêt qua bài viết dưới đây.

Những thông tin về mẫu sofa nỉ ba chỗ ngồi N058


Thông tin kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  :   900mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   890mm
                     Kích thước đôn phụ     :   500mm * 700mm

Thông tin giá bán và chất liệu nỉ bọc


Giá bán : 13.800.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                12.500.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Á
                  1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa nỉ thiết kế ba chỗ ngồi nhỏ gọn

Thiết kế ba chỗ ngồi theo tiêu chuẩn chung

- Bộ ghế sofa nỉ ba chỗ N058 có chiều dài tổng là 2,4m và chiều lòng ngồi là 1.95m. Trong đó tiêu chuẩn mỗi chỗ ngồi từ 55cm - 65cm, với kích thước trên thì bộ sofa đảm bảo tiêu chuẩn các chỗ ngồi thoải mái cho người dùng. Với kích thước này bộ sofa có thể ngồi từ 3 đến 4 người cùng một lúc.

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Bộ sofa thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn về chỗ ngồi

Trang bị hệ thống tựa đầu có thể nâng và hạ được hai chiều

- Quan sát về phần tựa đầu quý khách cũng nhận ra rằng, đây là thiết kế mang tiện ích với tựa đầu có thể nầng và hạ tuỳ biến các cấp độ ngồi, ngả khác nhau. Mỗi chỗ ngồi sẽ được trang bị thêm 1 tựa đầu nâng hạ với 5 cấp độ khác nhau. Các cấp độ được điều chỉnh bằng tay mang lại những cảm giác thoải mái khi ngồi ngả, thư giãn trên sofa.

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Bộ sofa được trang bị hệ thống tựa đầu 5 cấp độ

Lớp nỉ bọc nhập khẩu từ Châu Âu bền theo thời gian

- Không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình và thiết kế cùng với công năng. Mẫu sofa nỉ ba chỗ ngồi N058 còn được sử dụng bọc chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Dòng nỉ được làm chủ yếu từ các sợi tự nhiên nên rất mát, thoáng khí, không mùi hôi, không độc hại và đặc biệt là bền màu theo thời gian sử dụng. Hãy ghé qua showroom sofa Nhà Việt để được chọn các gam màu cho bộ sofa.

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Lớp nỉ bọc bên ngoài sử dụng nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

Màu sắc đa dạng có thể thay đổi linh động theo yêu cầu

- Tại Nhà Việt chúng tôi sở hữu rất nhiều màu sắc về nỉ bọc của các thương hiệu khác nhau, đa dạng về màu và chủng loại để khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích, không gian nhà, theo thiết kế nhằm phù hợp nhất với không gian sống của quý khách hàng. Hãy đến trải nghiệm chọn các gam màu phù hợp với không gian căn hộ.

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Màu sắc có thể chọn lựa theo sở thích riêng

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Ảnh mẫu dưới đây được phác thảo kích thước chiều dài, chiều sâu, chiều cao phủ bì. Quý khách có thể dựa vào kích thước trên để ước lượng với kích thước phòng khách, vị trí kê sofa đã phù hợp chưa. Trường hợp nếu có nhu cầu thay đổi hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng để được tư vẫn cụ thể.

Sofa nỉ 3 chỗ ngồi N058
Sơ đồ kích thước tieu chuẩn từ Nhà Việt

Nhà Việt nhận may đo sofa nỉ theo yêu cầu riêng


- Quý khách có thể liên hệ qua hotline Nhà Việt, để tư vẫn trực tiếp hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vẫn và trải nghiệm các sản phẩm sofa nỉ có sẵn. Đồng thời xem thực tế bảng màu chất liệu, kiểu dáng mẫu mã Catalog về ghế sô fa hiện đại để chọn mẫu sofa phù hợp với gia đình. Nhà Việt nhận may đo các dòng sofa nỉ phòng khách theo yêu cầu riêng về màu sắc, chất liệu, kích thước...vvv.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại