benner
Các bộ sofa nỉ luôn được săn đón và tìm mua nhiều nhất vào mùa hè oi bức. Bởi khi ngồi sofa nỉ khách hàng cảm thấy mát mẻ và thoáng mát hơn ngồi sofa da. Mới đây Nhà Việt có giới thiệu một sản phẩm sofa nỉ cao cấp thiết kế mới hãy cùng tìm hiểu xem nhé.


Bàn ghế sofa nỉ cao cấp và những điểm cần lưu ý


Ghế sofa nào thiết kế cũng nhằm mục đích để ngồi và thư giãn. Nhưng chọn lựa sofa cần lưu y các vẫn đề nào để có một bộ sofa ưng ý và phù hợp với căn hộ nhất. Dưới đây là các thông tin cần lưu ý khi mua sofa nỉ.


Tìm hiểu về kích thước bộ sofa xem có phù hợp không

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2400mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       860mm
                       - Kích thước đôn phụ         500 * 700 * 400


Giá bán và chất liệu nỉ bọc cho bộ sofa

Giá bán : 13.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                12.000.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ các nước Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ khi mua thêm đôn phụ

Thông tin khuyến mại kèm theo bộ sofa

Mua bộ sofa quý khách sẽ được tặng thêm 01 kích thước tiêu chuẩn, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ cao cấp N15
Sofa nỉ sự chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách gia đình

Cấu tạo chung của bộ sofa nỉ N15

Quan sát tổng thể cả bo ghe sa long ta thấy thiết kế bộ sofa là một băng dài 3 chỗ ngồi. Cấu tạo sẽ tách làm 3 phần chính là : Khung xương, đệm ngồi, nỉ bọc bên ngoài.

- Phần khung xương sofa : Hệ thống khung xương bộ sofa được cấu tạo từ gỗ tư nhiên ( gỗ sồi ), liên kết với nhau bằng các đoạn kích thước tiêu chuẩn tạo hình và sử dụng đinh hoặc ốc vít để xiết lại.

Sofa nỉ cao cấp N15
Hệ thống khung xương sofa sử dụng gỗ tự nhiên

- Phần đệm ngồi : Thông thường để tiện cho việc tháo giặt và vệ sinh thì cấu trúc đệm sẽ làm rời phần khung gỗ. Tổng thể đệm ngồi sẽ là một miếng liền khi ngồi sẽ không có cảm giác bị ngăn cách tạo nét đẹp cho chính bộ sofa đó.

Sofa nỉ cao cấp N15
Lớp đệm ngồi làm bằng đệm cao cấp hệ đệm liền tấm

- Lớp nỉ bọc bên ngoài : Lớp nỉ bọc bên ngoài phản ánh lên khâu thẩm mỹ chất lượng sản phẩm theo năm tháng. Hiểu được nhu cầu và yếu tố chất lượng Nhà Việt sử dụng nỉ bọc nhập khẩu có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Sofa nỉ cao cấp N15
Lớp nỉ bọc cao cấp nhập khẩu bền theo thời gian

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa nỉ uy tín


Trong lần thiết kế bộ sưu tập cuối năm nay. Nội thất Nhà Việt xin gửi tới anh chị bạn bè và khách hàng gần xa mẫu sofa nỉ cao cấp ND15. Một thiết kế nhỏ gọn lựa chọn cho phòng khách từ 12 - 15m vuông , nếu bạn đang tìm mua bộ sô fa hiện đại hãy đến với nội thất Nhà Việt ngay nhé.

Không chỉ dừng lại ở khâu cung cấp sản phẩm nội thất Nhà Việt còn cung cấp các giải pháp, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ theo sở thích riêng của gia chủ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0842 099 888 để tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại