benner
Nhiều khách hàng thích bàn ghế sofa nỉ là vì sự êm ái, mềm mại và đa màu sắc của các chất liệu nỉ mang lại. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu một bộ ghế sofa nỉ cao cấp được thiết kế hoàn toàn mới tại thương hiệu Nhà Việt cùng tìm hiểu ngay nhé.


Ghế sofa nỉ cao cấp mang lại cảm giác thoải mái


Nhắc đến sofa nỉ cao cấp chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm sofa nhập khẩu điều đó là không sai. Nhưng quý khách hàng có biết hiện nay các sản phẩm sofa nỉ được sản xuất ở trong nước, cũng được quan tâm và đánh giá khá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Dưới đây là thông số kích thước và chất liệu của bộ sofa.

Thông số kỹ thuật ghế sofa nỉ cao cấp ND25

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2500mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm
                       -  Kích thước đôn               550mm * 550mm


Thông tin giá bán và chất liệu nỉ bọc bộ sofa

Giá bán : 13.700.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                12.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng 01 đôn có kích thước 55cm * 55cm * 40cm
* Tặng 02 gối ôm trang trí cùng màu với bộ sofa

Sofa nỉ chung cư ND25
Bộ bàn ghế sofa được thiết kế và bọc chất liệu nỉ cao cấp

Gam màu hồng làm chủ đạo phù hợp với gia đình trẻ

Bộ bàn ghế sofa nỉ được tô điểm nhấn bởi gam màu hồng nỏi bật trong mọi không gian. Gam màu hồng quý khách sẽ thường thấy ở các đồ nội thất trong phòng bé gái, các gia đình trẻ mới ra ở riêng thích gam màu mạnh và cá tính. Tại showroom nội thất sofa Nhà Việt chúng tôi có đủ các bảng màu sắc nỉ để khách hàng chọn theo sở thích hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Sofa nỉ chung cư ND25
Gam màu hồng mang lại sự nổi bật riêng biệt cho bộ ghế sofa

Nỉ bọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Hiện nay, bộ sofa nỉ cao cấp ND25 được sử dụng chất liệu nỉ bọc toàn bộ là nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu ( bỉ ). Ưu điểm của chất liệu nỉ châu âu là mềm mại, giữ màu tốt, giữ tuyết tốt không bị bai màu và bay tuyết. Hơn nữa sử dụng nỉ vào mùa đông rất ấm ấp, nỉ không có mùi hồi khả năng hút thấm cao.

Một số thông tin về kích thước bộ sofa

Quan sát ta sẽ có kích thước chiều dài là 2,5m và chiều rộng là 90cm kèm với đó là chiều cao. Kích thước này được làm chuẩn cho bộ ghế còn các kích thước tuỳ chỉnh theo không gian sẽ được trải đổi, tư vẫn, đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng có nhu cầu.

Sofa nỉ chung cư ND25
Kích thước theo tiêu chuẩn ngoài ra quý khách có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu

Ghế sofa nỉ cao cấp mang lại cảm giác thư giãn khi ngồi


Mẫu sofa nỉ chung cư hiện đại ND25 được các nhân viên công ty Nhà Việt, nghiên cứu và phát triển theo cở sở mang lại sự êm ái và cảm giác thư giãn khi ngồi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Với chất lượng sản phẩm cũng được tăng lên khá nhiều, chế độ bảo hành lên tới 12 năm cho sản phẩm đây được coi là sản phẩm bàn ghế mới cho tương lai về sau.

Trên đây là tổng thể về bộ bàn ghế sofa nỉ ND25 quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ, đặt hàng theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn kỹ hơn nhé hoặc gọi 0842 099 888 để giải đáp miễn phí về bàn ghế sofa nhập khẩu hoặc cách thức đặt đóng mới sofa trong nước.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại