benner
- Tiếp nối những thành công của các dòng sofa băng dài và sofa góc thế hệ cũ. Lần ra mắt mới này Nhà Việt xin giới thiệu mẫu sofa nỉ thiết kế hai ghế giành cho mọi không gian căn hộ từ nhỏ đến lớn. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết mẫu sofa nỉ N056.

Mẫu sofa nỉ thiết kế hai ghế phù hợp với nhiều không gian


Tiêu chuẩn kích thước bộ bàn ghế sofa


Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế băng : 1800mm
                     Chiều dài phủ bì ghế đơn   :   850mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa         :   850mm
                     Chiều cao phủ bì sofa         :   850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 15.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                14.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Sofa nỉ hai ghế N056
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa thiết kế hai ghế độc lập

Thiết kế hai ghế dễ dàng thay đổi cách kê

- Mục đích sử dụng các thiết kế sofa hai ghế độc lập để thuận tiện cho việc thay đổi cách kê, sắp xếp bài trí của gia chủ nếu cần. Ngoài ra cách kê hai ghế độc lập cũng làm không gian đẹp, sang, bắt mắt hơn.

Sofa nỉ hai ghế N056
Sử dụng hai ghế sofa độc lập giúp cách kê dễ dàng hơn

Thiết kế hai ghế không quá lớn có thể phù hợp với nhiều không gian

- Bộ sofa tuy thiết kế hai ghế độc lập những kích thước mỗi ghế không quá lớn. Với kích thước này thì các không gian nhỏ và vừa đều có thể kê được. Không gian lớn hơn thì có thể bổ xung thêm một ghế để tăng thêm chỗ ngồi, che lấp khoảng không trong căn hộ. Với mẫu sofa nỉ N056 quý khách không phải lo về không gian có bị chật hay thiếu chỗ ngồi.

Sofa nỉ hai ghế N056
Bộ sofa có thể kê vừa mọi không gian diện tích

Thay đổi màu sắc theo yêu cầu trong quá trình đặt hàng

- Một bộ ghế sofa hiện đại luôn có phiên bản màu gốc và các phiên bản màu phụ tiếp theo. Đối với sofa nỉ N056 thì phiên bản màu gốc là màu xanh nhạt. Nhưng với nhiều người, nhiều không gian màu xanh nhạt lại không phù hợp. Lúc đó quý khách có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu khi đặt hàng riêng.

Sofa nỉ hai ghế N056
Màu sắc quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu khi đặt hàng

Chất liệu nỉ mềm mại, êm ái và giữ nhiệt tốt

- Các mẫu sofa nỉ hay vải được khách hàng rất ưu chuộng vào mùa đông lạnh giá. Bởi dòng chất liệu này có khả năng giữ nhiệt cực tốt, khi ngồi cảm giác không bị lạnh và rất mềm mại cũng như êm ái. Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ hay người già lớn tuổi sofa nỉ cực kỳ phù hợp với cách sinh hoạt chung.

Sofa nỉ hai ghế N056
Lớp vải nỉ êm ái và mềm mại, giữ nhiệt tốt

Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

- Ảnh phác thảo dưới đây minh hoạ về kích thước đa chiều của bộ sofa nỉ N056. Với kích thước này quý khách tự ước lượng, cân nhắc xem đã phù hợp với căn phòng, diện tích nhà chưa. Nếu có sự thay đổi hãy trao đổi ngay với nhân viên bán hàng tại Nhà Việt theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ hai ghế N056
Kích thước bộ sofa được phác thảo đầy đủ chi tiết

Sofa nỉ Nhà Việt tân trang căn phòng khách gia đình


- Các mẫu sofa nỉ Nhà Việt luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu và xu thế nội thất. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới, thiết kế mới, chất liệu mới để thay đổi xu hướng thị trường nội thất. Sử dụng sofa nỉ thương hiệu Nhà Việt chắc chắn quý khách sẽ nâng tầm không gian sống, được trải nghiệm các cảm giác thoải mái, êm ái nhất cho sofa nỉ.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại