benner
Sopha ni hiện đại từ trước đến nay vẫn là dòng sofa được ưu chuộng trong mọi phong khách gia đình, bởi thiết kế sofa nỉ có rất nhiều công năng khác nhau như : Có thể tháo giặt, thay vỏ và thay đổi màu sắc linh hoạt theo yêu cầu.

Sopha nỉ cho phòng khách hiện đại trẻ trung


Bộ ghế sofa nỉ hiện đại ND13 thiết kế với kiểu dáng hiện đại và trẻ trung. Bộ sofa có điểm nhấn là 4 gối tựa được làm màu khác có hoa văn. Phần đệm ngồi được bu tròn và có các mỗi rút tạo sự khác lạ, thiết kế ghế sopha dạng góc trái thích hợp với mọi căn hộ.

Thông số kỹ thuật ghế sofa nỉ hiện đại ND13

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2800mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       860mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian
)

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc bộ sofa

Giá bán chi tiết  :   14.800.000 - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                               13.300.000 - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Thông tin khuyến mại khi mua sofa nỉ

Mua sofa được tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước tiêu chuẩn, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ mã 079
Bộ sofa nỉ phòng khách đẹp với cách phối màu sang trọng

Bộ sofa được sử dụng 4 màu trên một bộ ghế

Quan sát trong phần hình ảnh 3D, quý khách cũng thấy rằng bộ sofa được sử dụng phối tới 4 màu trên cùng một bộ sofa. Trong đó phần khung sofa được sử dụng gam màu trắng kém bọc phủ bên ngoài, phần đệm ngồi sử dụng màu nâu xám để hạn chế các vết bẩn. Quý khách xem thêm nhiều hơn sản phẩm bàn ghế sofa tại đây.

Sofa nỉ mã 079
Ghế sofa sử dụng chất liệu vải bọc châu âu cao cấp

Riêng phần tựa lưng sử dụng hai màu chủ đạo là màu vàng và gối hoa văn nền trắng, tô điểm là cá cánh hoa màu tím và vàng nhẹ mang đến sự hài hoà và nổi bật.

Bộ sofa được hoàn thiện từ các nguyên liệu cao cấp

Thiết kế bộ sofa bao gồm như sau : Phần nỉ bọc bên ngoài, phần khung, phần đệm ngồi và chân ghế sofa dưới đây là thành phần chi tiết.

- Phần nỉ bọc bộ sofa : Hiện tại bộ sofa được bọc với chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất lượng vượt trội khả năng dữ màu, không bị mất tuyết và phai màu khá tốt. Không bị xổ cũng không bị co dãn khi giặt nhiều lần.

Sofa nỉ mã 079
Bộ sofa được hoàn thiện từ các nguyên liệu cao cấp

- Phần khung xương : Hiện nay 100% phần khung chịu lực của sofa được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp như : Gỗ sồi, tần bì, xoan đào, óc chó trong đó mẫu sofa nỉ hiện đại ND13 sử dụng gỗ sồi làm khung chịu lực chính.

- Phần đệm ngồi và chân ghế : Phần đệm ngồi sử dụng đệm D40 của hãng vạn thành với hàm lượng cao su non là 80%. Chân ghế sửu dụng chân inox nhập khẩu không han dỉ và cong vênh cũng như mỗi mọt.

Sơ đồ kích thước bộ sofa nỉ

Sofa nỉ mã 079
Sơ đồ kích thước giúp khách hàng định hình được bộ sofa và vị trí kê

Các thông số cần lưu ý khi mua bộ sofa cho căn hộ phòng khách, trên đây là ảnh phác thảo kích thước sơ bộ để quý khách tự hình dung và chọn lựa kích thước phù hợp nhất.

Sopha nỉ phòng khách đẹp được cung cấp bởi Nhà Việt danh tiếng


Công ty chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dòng sofa có chất lượng với tiêu chí người việt nam dùng hàng việt nam. Chúng tôi luôn cố gắng chau chuốt tỷ mỉ từng chi tiết sản phẩm giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại