benner
Bộ bàn ghế sofa nỉ với cách phối hai màu xanh và trắng ấn tượng và nổi bật. Theo nguyên tắc phối màu thì ta cần phải có hai gam màu đối lập nhau để kết hợp. Không nên sử dụng các gam màu trầm hoặc gần tông với nhau để phối màu. Nếu như vậy sẽ làm bộ sofa không thể hiện được sự nổi trội của sản phẩm, và bộ sofa nỉ phối hai màu N-24C là minh chứng về cách phối màu đối lập khá bắt mắt.

Một số thông tin cơ bản về bộ sofa nỉ phối hai màu N-24C


Thông tin về kích thước bộ sofa nỉ

Kích thước nhỏ : Chiều dài phủ bì ghế  2620mm
                            Chiều dài cạnh chữ L 1700mm
                            Chiều sâu phủ bì ghế    880mm
                            Chiều cao phủ bì ghế    880mm
________________
Kích thước lớn : Chiều dài phủ bì ghế   3320mm
                           Chiều dài cạnh chữ L   1800mm
                           Chiều sâu phủ bì             900mm
                           Chiều cao phủ bì             880mm

Chi tiết về giá bán cũng như chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 14.800.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                13.800.000 - Chất liệu nỉ  nhập khẩu từ Châu Á

Giá bán : 18.900.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                17.800.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu sofa, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ mã 058
Bộ bàn ghế sofa thiết kế giành cho không gian hiện đại

Cách phối màu đối lập tạo sự tương phản cho bộ sofa


Theo quan sát thì quý khách cũng nhận thấy bộ sofa nỉ phối hai màu N24 được sử dụng hai gam màu chính. Gam màu trắng kem sử dụng bọc toàn bộ khung bộ sofa và tay ghế, còn màu xanh được sử dụng bọc hệ thống đệm ngồi. Hai màu xanh và trắng kem là hai màu đối lập với nhau nên khi phối kết hợp với nhau nó sẽ cực kỳ nổi bật.

Sofa nỉ mã 058
Bộ sofa được sử dụng hai gam màu chính là xanh và trắng kem kết hợp với nhau

Bộ bàn ghế sofa nỉ phân làm hai loại kích thước khác nhau

Cùng một kiểu dáng thiết kế và các phối màu giống nhau, Bộ sofa được chia làm hai kích thước khác nhau để phù hợp với các không gian diện tích phòng khách từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra quý khách có thể truy cập vào trang chủ https://sofanhaviet.com để xem nhiều sản phẩm hơn nữa.

Sofa nỉ mã 058
Kích thước giành cho các phòng khách diện tích nhỏ

Kích thước đầu tiên là 2620 * 1700 * 880, đây là kích thước có thể kê ở phòng khách diện tích từ 12 - 15  - 18m vuông. Bộ sofa giành cho các gia đình ít thành viên cùng sinh sống.

Kích thước lớn hơn là kích thước 3320 * 1800 * 900, Với kích thước lớn này thì diện tích phòng khách cần đủ lớn từ 20  - 25m vuông trở lên. Và bộ sofa giành cho gia đình đông thành viên sinh sống cùng nhà.

Sofa nỉ mã 058
Bộ sofa nỉ với kích thước lớn cho phòng khách rộng

Sử dụng đệm nguyên tấm và thiết kế bo cạnh

Nhiều thiết kế sofa nỉ sử dụng đệm nguyên tấm nhưng lại thiết kế vuông canh, tạo cho chúng ta cảm giác hình khối và thô cứng về bộ sofa. Nhưng thiết kế kiểu đệm của mẫu sofa nỉ phối hai màu N-24C là dạng bo cạnh, giảm thiểu góc cạnh. Do đó tạo cho bộ sofa nỉ phòng khách sự mềm mại và bắt mắt người dùng khi chiêm ngưỡng.

Nhà Việt cung cấp sofa nỉ phòng khách uy tín tại Hà Nội


Nhà Việt là địa chỉ chuyên cung cấp bàn ghế sofa nỉ giá rẻ, phù hợp với thiết kế nội thất và phong cách sống của người Việt Nam. Thương hiệu Nhà Việt đã có từ rất lâu trên thị trường Việt Nam, bạn có thể yên tâm về thương hiệu cũng như chất lượng ghế sofa tại Nhà Việt.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bàn ghế sofa nỉ phối hai màu N24 của chúng tôi. Có thể liên hệ với Nhà Việt để sở hữu sản phẩm bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách thêm phần bắt mắt, sinh động sang trọng và ấn tượng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sofa hàng chính hãng sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm sử dụng, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành Sài Gòn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại