benner
- Các mẫu sofa nỉ thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và khá lạ. Hiện nay đang được các gia chủ, kiến trúc sư tìm kiếm cho căn hộ và dự án thiết kế căn hộ. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu một bộ sofa nỉ phòng khách thiết kế mới hoàn toàn cùng tìm hiểu chi tiết.

Thông tin khái quát về sofa nỉ phòng khách N059


Thông tin kích thước bộ sofa nỉ tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 3200mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  : 1090mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   670mm
 
Thông tin giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 17.600.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                16.000.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Sofa nỉ phòng khách N059
Bộ sofa nỉ phòng khách thiết kế mới lạ

Thiết kế bộ sofa theo hình chữ J khá ấn tượng

- Khác với các mẫu sofa nỉ phòng khách thiết kế vuông, bằng phẳng. Thì mẫu sofa nỉ phòng khách N059 lại thiết kế theo kiểu hình chữ J có một sự uốn lượn nhẹ, thay đổi phong cách, tạo sự khác biệt riêng cho sản phẩm. Thiết kế mới này trông bộ sofa khá bắt mắt và dễ bày trí trong mọi không gian căn hộ.

Sofa nỉ phòng khách N059
Thiết kế hình khối theo phong cách chữ J

Sử dụng hai khối ghế ghép lại tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh

- Bộ sofa sẽ bao gồm 2 khối sofa ghép lại trong đó mỗi khối dài 1,6m. Việc tách hai khối ghế này vậy để tiện khâu vận chuyển, lắp đặt do chiều dài sofa khá lớn. Ngoài ra tách ra 2 khối sofa cũng tạo ra sự khác biệt riêng cho chính sản phẩm và ý đồ trang trí của gia chủ.Quý khách xem thêm nhiều kiểu bàn ghế sofa mẫu mới tại showroom Nhà Việt để có sự chọn lựa cho gia đình.

Sofa nỉ phòng khách N059
Bộ sofa sử dụng hai khối ghế ghép lại với nhau

Sử dụng dòng nỉ cao cấp Châu Âu lấy gam màu đỏ làm chủ đạo

- Bộ sofa được sử dụng dòng vải cao cấp nhập từ Bỉ với gam màu chủ đạo là đỏ. Chất liệu vải Châu Âu có nhiều tính năng bao gồm thoáng mát, dễ vệ sinh, không độc hại, không bạc màu trong thời gian dài, giữ nhiệt tốt vào mùa đông.

Sofa nỉ phòng khách N059
Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu bền theo thời gian

Sơ đồ kích thước bộ sofa tiêu chuẩn

- Bộ sofa nỉ được phác thảo kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều sâu bao rất tỉ mỉ. Không những thế kích thước này còn được tính toán khi lên phom dáng đẹp, bắt mắt và đảm bảo tiêu chuẩn ngồi thoải mái nhất.

Sofa nỉ phòng khách N059
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Showroom Nhà Việt trưng bày sofa nỉ đẹp đa dạng kiểu dáng


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt là đơn vị cung cấp và phân phối sofa nỉ phòng khách đẹp, chất lượng tốt, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Quý khách có thể trực tiếp ghé showroom để được trải nghiệm sản phẩm, đặt mua hàng theo sở thích của gia mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại