benner
Khi các mẫu sofa nỉ có sẵn ở ngoài thị trường không còn phù hợp với căn hộ, Thì quý khách có thể tìm đến các xưởng đóng mới sofa theo yêu cầu riêng. Tại đây quý khách có thể chọn màu và phối màu tuỳ sở thích riêng như mẫu N25 này. Dưới đây là một số thông tin khái quát về bộ sofa nỉ phòng khách mới mà Nhà Việt giới thiệu tới quý khách

Khái quát về bộ sofa nỉ mẫu mới hiện đại N25


Bộ sofa nỉ cao cấp phòng khách mẫu mới N25 được sản xuất tại thương hiệu Nhà Việt, bộ sofa được thiết kế có sự tính toán hài hoà về thẩm mỹ và phong cách thiết kế. Qua đó bộ ghế khá phù hợp với nhiều không gian căn hộ.

Thông tin về kích thước sofa nỉ N25

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế     2350mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                     - Kích thước đôn phụ         500 * 700

 

Chi tiết về giá bán và chất liệu nỉ bọc tương ứng

Giá bán : 12.800.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                11.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn cùng màu ghế
* Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa nỉ phối màu xanh  N25
Mẫu bàn ghế sofa thiết kế thích hợp cho tác cả các căn hộ chung cư

Sử dụng gam màu xanh nõn chuối làm chủ đạo

Quan sát bộ sofa quý khách nhận thấy rằng. Bộ sofa được sử dụng gam màu chính là màu xanh nõn chuối làm chủ đạo. Gam màu này không quá nổi bật và cũng không bị chìm trong không gian phòng khách nó có thể ăn khớp và phối được nhiều đồ nội thất trong phòng khách.

Sofa nỉ phối màu xanh  N25
Bộ sofa nỉ phòng khách với điểm nhấn với gam màu xanh nõn chuối

Thiết kế dạng băng dài kèm đôn phụ linh động

Về phần thiết kế kiểu dáng thì bộ sofa giữ nguyên phom dáng của dòng sofa băng kèm đôn phụ. Chỉ thay đổi về cấu trúc, màu sắc và kích thước của bộ sofa thôi. Các thiết kế sofa băng kèm đôn là dòng thiết kế phổ thông phù hợp với thiết kế nội thất hiện nay, và nó cũng là một thiết kế tiết kiệm được nhiều diện tích không gian sống cho căn hộ.

Sofa nỉ phối màu xanh  N25
Sử dụng thiết kế băng dài phổ thông cho bộ ghế sofa

Cấu trúc toàn bộ đệm tựa được cố định

Trước khi đưa vào sản xuất các kiến trúc sư Nhà Việt đã tính toán khá kỹ về công năng của bộ sofa nỉ này. Bộ ghế sofa nỉ sử dụng thiết kế cấu trúc phần đệm và tựa được cố định lại vào phần khung ghế và tay ghế, thiết kế kiểu cố định giúp các bộ phận trên sofa không bị sê dịch và tách rời đảm bảo phom dáng lâu hơn và không gây cảm giác khó chịu khi ngồi.

Sofa nỉ phối màu xanh  N25
Sử dụng cấu trúc đệm tưa cố định giúp bộ sofa bền và giữ phom tốt hơn

Đệm ngồi là dòng đệm D40 Vạn Thành hàm lượng 80% cao su tự nhiên

Công ty đệm trực thuộc hãng Vạn Thành là một đối tác chuyên cung cấp đệm ngồi cho sofa, đệm giường ngủ cho thương hiệu Nhà Việt. Bộ ghế sofa nỉ phòng khách phối màu xanh trắng N25 sử dụng dòng đệm ngồi là đệm D40, độ dầy là 12cm và hàm lượng cao su là 80%. Đây là dòng đệm có tính đàn hồi cao, khả năng chống sẹp lún cực tốt.

Sofa nỉ phối màu xanh  N25
Hình ảnh phác thảo kích thước bộ sofa

Nhà Việt xưởng đóng mới sofa nỉ cao cấp chất lượng tại Hà Nội


Có thể nói những sản phẩm của công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng gần xa biết đến. Bởi chất lượng và kiểu dáng luôn đi trước thị trường, Nhà Việt là một đơn vị sở hữu nhiều nhân công có tay nghề, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm không chỉ cung cấp ở trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Nhà Việt cam kết mọi sản phẩm khi xuất ra thị trường đều đảm bảo an toàn về chất lượng, mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại