benner
Mới đây Nhà Việt mới ra mắt một sản phẩm sofa nỉ thiết kế mới hoàn toàn, được lấy ý tưởng từ các mẫu hàng nhập chính hãng từ Italia. Được Nhà Việt mua bản quyền thiết kế và khuôn mẫu để lắp ráp sản xuất tại Việt Nam.

Thiết kế bộ sofa được nâng cấp và cải tiến để phù hợp với nội thất


Toàn bộ phần khung dưỡng và kích thước của bộ sofa nỉ nhập khẩu được Nhà Việt mua sẵn bản quyền thiết kế từ các thương hiệu nội thất Italia. Sau khi có đầy đủ thông số kích thước các kiến trúc sư Nhà Việt đã cải tiến một số kích thước chiều rộng, chiều cao ngồi và chiều dài ghế để phù hợp với không gian sống của người việt.

Kích thước theo tiêu chuẩn thiết kế Nhà Việt

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   2350mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế     950mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     900mm
                      Kích thước đôn phụ      500 * 700

Chi tiết giá bán ứng với tường chất liệu

Giá bán : 14.000.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                12.800.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn trang trí kích thước 40 * 40cm, cùng màu với sofa
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích riêng

Sofa nỉ phòng khách nhỏ ND1120
Bộ sofa lấy ý tưởng và bản quyền mẫu từ thương hiệu nội thất Italia

Chất liệu nỉ bọc nhập khẩu với gam màu xanh

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ là chất liệu nỉ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu, với rất nhiều tính năng ứng dụng phù hợp với môi trường sống, khi hậu của thời tiết Việt Nam. Ưu điểm của nỉ Châu Âu là : Bền sợi, không bị bay màu bạc sợi, nỉ rất mát và mềm ít bám bụi đặc biệt vào mùa đông giữ nhiệt khá tốt.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ ND1120
Chất liệu nỉ cao cấp bền theo thời gian

Tay ghế được tạo khối hình có độ tinh tế cao

Để tiết kiệm diện tích và gia tăng diện tích ngồi trong lòng ghế, cùng với đó là muốn phá cách thay đổi về thiết kế. Phần tay ghế của bộ sofa nỉ ND1120 được thiết kế dòng tay vuông hình khối chữ nhật, độ cao vừa phải so với mặt đệm ngồi. Tạo cho bo ban ghe sofa sự ăn ý và phá cách trong thiết kế hoàn toàn mới.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ ND1120
Tay ghế được thiết kế với sự phá cách khá hài hòa với thiết kế

Được trang bị thêm 3 phụ kiện nâng hạ hai chiều

Bộ ghế sofa là một thiết kế thiên về công năng và tiện ích rất nhiều, phần tựa đầu được trang bị với 3 hệ thống phụ kiện nâng hạ hai chiều. Trong đó ta có 5 cấp độ nâng lên tương xứng với 5 tư thế ngồi ngả khác nhau. Tuỳ vào tư thế ngồi như thế nào thì quý khách tạo độ ngả phù hợp để tránh không bị mỏi cổ gây khó chịu khi ngồi.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ ND1120
Bộ sofa trang bị tới 3 phụ kiện nâng hạ hai chiều tiện ích

Sơ đồ kích thước bộ bàn ghế sofa

Quan sát phần thiết kế phác thảo quý khách nhận thấy rằng tổng chiều dài sofa là 2,35m. Chiều sâu bản rộng sofa là 95cm và cao phủ bì là 90cm. Kích thước này chắc chắn ngồi và tựa cực kỳ thoải mái vì được cải tiến và thử nghiệm rất nhiều lần.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ ND1120
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Kích thước nhỏ có thể kê ở các không gian phòng khách 10m vuông


Bộ sofa nỉ phòng khách được tính toán về thiết kế kích thước khá tỉ mỉ, mục đích tính toán này nhằm đảm bảo kích thước bộ sofa có thể phù hợp với nhiều diện tích căn hộ phòng khách. Trong đó căn hộ phòng khách có diện tích từ 10m vuông trở lên là bộ sofa có thể kê vừa vặn.

Ngoài kích thước theo tiêu chuẩn quý khách có thể năng giảm kích thước, theo không gian phòng khách sở thích của các thành viên trong gia đình, đảm bảo nhu cầu sử dụng và công năng. Liên hệ mua sofa tại showroom Nhà Việt gọi 096 324 8889 để đặt hàng và tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại