benner
- Tiếp nối sự thành công của các mẫu sofa nỉ thiết kế từ 3 đến 4 chỗ ngồi giành cho phòng rộng. Thì lần này Nhà Việt lại ra mắt mẫu sofa thiết kế hai chỗ ngồi cho phòng nhỏ, nhà nhỏ. Quý khách hàng đang sở hữu không gian nhà nhỏ chắc chắn không thể bỏ qua mẫu sofa nỉ dài 2m này được.

Đôi nét về bộ sofa nỉ kích thước nhỏ N057


Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa nỉ N057

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 2000mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  : 850mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :  850mm
                     Kích thước đôn phụ    :  500mm * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 11.800.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                10.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Sofa nỉ thiết kế hai chỗ ngồi N057
Ra mắt mẫu sofa nỉ dài 2m cho nhà nhỏ

Thiết kế hai chỗ ngồi linh động cho mọi không gian nhỏ

- Quan sát một chút về bộ sofa nỉ N057 quý khách nhận thất. Ghế chỉ có hai chỗ ngồi và chiều dài tổng thể không quá lớn, kèm với đó là một đôn phụ bé. Các không gian nhà và phòng khách có diện tích cỡ từ 8 - 12m vuông quý khách có thể kê ngay bộ sofa này. Các mẫu bàn ghế sofa nhỏ gọn có thể gọi là cứu tính cho mọi không gian hẹp và nhỏ.

Sofa nỉ thiết kế hai chỗ ngồi N057
Bộ sofa nhỏ gọn vị cứu tinh cho các không gian hẹp

Màu xanh làm chủ đạo giúp căn phòng không bị nóng

- Phòng khách đã nhỏ nếu sử dụng các gam màu nổi bật như : Cam, đỏ, tím thì căn phòng sẽ rất ngột ngạt. Hiểu được điều này đối với sofa nỉ kích thước nhỏ Nhà Việt dùng màu chủ đạo chính là màu xanh nhạt, màu xanh lá, màu trung tính để căn phòng không bị nóng, bí, khiến không gian có cảm giác rộng hơn.

Sofa nỉ thiết kế hai chỗ ngồi N057
Màu xanh làm chủ đạo giúp căn phòng mát và thoáng hơn

Quý khách có thể thay đổi màu sắc nếu muốn

- Tại Nhà Việt chúng tôi có tới 300 - 800 màu sắc các loại vải nỉ khác nhau. Do vậy quý khách có thể chọn lựa màu sắc theo yêu cầu riêng, sở thích riêng và màu căn hộ. Với mẫu sofa nỉ N057 thì màu chủ đạo là màu xanh nhưng quý khách có thể thay sang màu trắng kem, màu vàng nhạt, màu cam, màu đen, màu đỏ..vvv.

Sofa nỉ thiết kế hai chỗ ngồi N057
Thay đổi màu sắc linh động cho phù hợp

Sơ đồ phác thảo kích thước sofa tiêu chuẩn

- Mẫu sofa nỉ phòng khách N057 thiết kế chiều dài là D2m, chiều rộng R85cm, chiều cao phủ bì 85cm. Kèm đôn nhỏ kích thước tiêu chuẩn 50cm * 70cm cao ngồi 40cm bằng chiều cao ngồi của sofa băng. Nếu kích thước này phù hợp với không gian quý khách có thể mua theo tiêu chuẩn, nếu không phù hợp hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để thay đổi cho phù hợp.

Sofa nỉ thiết kế hai chỗ ngồi N057
Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

Ghế sofa nỉ Nhà Việt - Thay đổi linh động không gian


- Đến với nội thất Nhà Việt quý khách sẽ được tư vẫn về mẫu mã, chất liệu, kích thước phù hợp với từng không gian thực tế. Toàn bộ sản phẩm chúng tôi luôn có các phiên bản dự phòng tăng giảm kích thước theo yêu cầu riêng. Với dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu quý khách có thể thay đổi linh động không gian, kích thước bộ sofa. Hãy nhanh chân đến với Nhà Việt để trải nghiệm các sản phẩm tại showroom.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại